(TP.HCM) - (CAN THO) - (VP.MIEN TRUNG)
Thứ tư, 22/02/2012, 11:22 GMT+7

Phòng Nghiên cứu triển khai

Cùng với sự phát triển về kinh tế – xã hội của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, người tiêu dùng ngày càng được trang bị nhiều hơn những kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp lại có những nhu cầu cao hơn trong lãnh vực kinh doanh sản xuất, luôn ra sức cải tiến sản phẩm của mình sao cho phong phú hơn, sắc sảo hơn hoặc tìm hướng đi “mới”“độc đáo” trong tương lai khi thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Phòng Nghiên cứu triển khai (R&D) không chỉ đáp ứng những nhu cầu đó của khách hàng mà còn là cầu nối giữa các phòng liên quan để giải quyết nhanh chóng những “khó khăn” gặp phải trong khâu phân tích và sản xuất của các doanh nghiệp.

Ngoài ra, phòng R&D là nơi đáp ứng kịp thời các vấn đề “nóng” của xã hội, thực sự trở thành mũi nhọn trong dịch vụ nghiên cứu và chuyển giao công nghệ của Trung tâm Dịch vụ Phân tích Thí nghiệm (CASE).

Với phương châm “thỏa mãn tối đa yêu cầu của khách hàng” cùng với chức năng nghiên cứu & triển khai, khách hàng chỉ cần đưa ra những “yêu cầu, mong muốn” cho sản phẩm của mình, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể chỉ tiêu cần phân tích để giúp khách hàng có được một kết quả hài lòng nhất.

Các dịch vụ :

Phòng RD với trang thiết bị hiện đại tập trung vào lãnh vực nghiên cứu nhận danh, bán định lượng và định lượng thành phần trong nhiều loại đối tượng sản phẩm đa dạng như: hàng hóa tiêu dùng, sản phẩm công nghiệp, công nghiệp, sơn, vecni, keo dán, mỹ phẩm,dược phẩm… với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề và dày dạn kinh nghiệm.

Một số dịch vụ nổi bật:

 • Nghiên cứu và tư vấn để cải tiến chất lượng sản phẩm của khách hang.
 • Chuyển giao công nghệ sản xuất các sản phẩm hóa học, tiêu dùng và mỹ phẩm,..
 • ­ Nghiên cứu & thiết kế hệ thống xử lý nước cấp, nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, khí thải công nghiệp phù hợp và hiệu quả đối với hiện trạng doanh nghiệp.
 • Nghiên cứu và hợp tác với các công ty, doanh nghiệp để phát triển sản phẩm, cải tiến quy trình sản xuất. Thiết kế, xây dựng và phát triển “ý tưởng” mang đến sự thành công đáng kể cho khách hàng và doanh nghiệp
 • Nghiên cứu và tìm ra nguyên nhân hỏng hóc trên sản phẩm hoặc máy móc.
 • ­Có khả năng Phân tích siêu viết của 17 đồng phân riêng biệt các hợp chất độc hữu cơ như Dioxin (PCDDs), Furan (PCDFs), PCBs, thuốc trừ sâu, … trong hàng hóa, nông thuỷ sản, thực phẩm chế biến, đặc biệt phân tích Dioxin trong không khí và lò đốt rác công nghiệp với kết quả không chỉ là tổng đồng phân mà có thể cho ra cụ thể 17 đồng phân riêng biệt giúp cho doanh nghiệp biết Dioxin được tạo thành từ nguyên nhân nào với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu xuất khẩu hàng hóa và lãnh vực môi trường của các công ty và doanh nghiệp.
 • Nhận danh và định lượng thành phần trong các sản phẩm. Đánh giá chất lượng hàng hóa xuất nhập khẩu theo yêu cầu của khác hàng như phân tích định tính và định lượng hợp chất vô cơ, hữu cơ trong:
  • Nước, nước thải, …
  • Quặng, đất, bùn
  • Thực phẩm, mỹ phẩm
  • Sản phẩm thủ công và công nghiệp, hóa chất, tinh dầu, nước hoa,…
  • Phụ gia công nghiệp và thực phẩm, chất hoạt động bề mặt, polyme và sản phẩm nhựa
  • Hợp kim, kim loại và khoáng
 • Đánh giá an toàn vệ sinh thực phẩm trong bao bì, đồ chơi trẻ em, gỗ, silicon,….
 • Hướng dẫn thực tập cho các sinh viên, thạc sĩ, nghiên cứu sinh,… tham gia các đề tài nghiên cứu

Một số trang thiết bị :

Một số dịch vụ khác :

Không chỉ nghiên cứu trong các phòng thí nghiệm, phòng R&D còn kết hợp lấy mẫu và thi công chuyên nghiệp ngoài hiện trường với đội ngũ nhân viên được đào tạo bởi các cơ quan quản lý nhà nước như Cục Chăn nuôi, Cục Trồng trọt, Cục Nông lâm thủy hải sản,… Các dụng cụ, máy móc đo đạc và các dụng cụ lấy mẫu được trang bị hiện đại, nhỏ gọn và hiệu quả, đăc biệt lấy mẫu đất, bùn và trầm tích ở độ sâu 60m.
 

Dụng cụ lấy mẫu hiện trường
Lấy mẫu ngoài hiện trường

Ngoài ra, phòng R&D còn thiết kế bàn chống rung dùng để các thiết bị phòng thí nghiệm dễ bị ảnh hưởng bới môi trường bên ngoài như cân phân tích, thiết bị quang học,… với mẫu mã đẹp, bền, không bị ăn mòn bởi hóa chất, có khả năng chống rung ở mức micro và giá thành rẻ hơn rất nhiều so với bàn đá ngoại nhập.

Bàn chống rung

Thông tin liên hệ

Copyright © 2008-2024 case.vn, All right reserved Contact us - About Case
Design by case.vn - Counter : 7278362 | Online : 631