(TP.HCM) - (CAN THO) - (VP.MIEN TRUNG)
Thứ ba, 20/12/2011, 13:8 GMT+7

Đào tạo

Từ năm 1990 đến nay, thông qua chương trình liên kết đào tạo, CASE hằng năm đã tiếp nhận các sinh viên Cao đẳng, Đại học hoặc Sau Đại học đến để làm các Tiểu luận, Luận văn hoặc Luận án tốt nghiệp hoặc phân tích mẫu nghiên cứu của sinh viên.

CASE góp phần đào tạo cho các Trường, Viện nhiều Tiến sĩ, Thạc sĩ và Sinh viên tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng.

Bên cạnh việc đó, CASE còn đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật phân tích cho các phòng thí nghiệm và đào tạo kiểm nghiệm viên cho các phòng thí nghiệm của các doanh nghiệp trên khắp cả nước

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực thực phẩm, thủy sản, môi trường, thức ăn chăn nuôi….; thường xuyên cập nhật những phương pháp kiểm nghiệm và các ứng dụng mới trong các lĩnh vực này, CASE mở rộng dịch vụ đào tạo chuyên sâu để giúp các Doanh Nghiệp nâng cao năng lực kiểm soát chất lượng sản phẩm hàng hóa và tự thiết lập hệ thống phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO/IEC 17025.

Trong chương trình đào tạo, học viên được học lý thuyết và thực hành trực tiếp trên các thiết bị tại phòng thí nghiệm dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia trong các lĩnh vực, được tiếp cận với các phương pháp và thiết bị mới nhất. Nhờ đó, học viên sẽ được củng cố về kiến thức cũng như kỹ năng thực hành. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được CASE cấp giấy chứng nhận.

Nội dung đào tạo và thời lượng khóa học có thể thay đổi linh hoạt tùy theo nhu cầu của quý khách. Ngoài ra, Tổ chức / Doanh nghiệp nào đăng ký đào tạo 2-3 học viên thì sẽ được ưu đãi về học phí : học viên thứ 2 giảm 5% và học viên thứ 3 giảm 10%.

Để đăng kí xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào mẫu phiếu đăng kí đính kèm, gửi qua fax, email hoặc gửi trực tiếp đến CASE qua Bưu điện.

Chương trình đào tạo theo yêu cầu của khách hàng

Ngoài các khóa học trong chương trình đào tạo chuyên sâu, CASE còn thiết kế các khóa học theo yêu cầu riêng của Tổ chức / Doanh nghiệp cũng như nhu cầu học của các học viên.

Các dịch vụ đào tạo:

  • Kết hợp với trường Đại học, Viện nghiên cứu trong công tác giảng dạy trình độ Đại học và Sau Đại học.
  • Hướng dẫn luận văn Đại học, luận văn Thạc sĩ, Tiến sĩ.
  • Tiếp nhận thực tập cho sinh viên Đại học, Cao học, Tiến sĩ trong và ngoài nước.
  • Đào tạo kiểm nghiệm viên cho các doanh nghiệp, nâng cao tay nghề cho cán bộ phân tích.
  • Đào tạo kỹ thuật phân tích chuyên sâu ngay trên thiết bị của các phòng thí nghiệm hoặc của CASE.

Thông tin liên hệ

Copyright © 2008-2024 case.vn, All right reserved Contact us - About Case
Design by case.vn - Counter : 7278112 | Online : 541