(TP.HCM) - (CAN THO) - (VP.MIEN TRUNG)
Thứ ba, 24/03/2020, 16:11 GMT+7
Năm 2019 là một cột mốc đánh dấu 60 năm kể từ ngày thành lập Ủy ban Khoa học Nhà nước, tổ chức tiền thân của Bộ Khoa học và Công nghệ ngày nay.
Kháng kháng sinh là một vấn đề đang ngày càng trở nên phát triển hơn, ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng toàn cầu.
Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp mỹ phẩm thì việc thử nghiệm đánh giá độ an toàn của các sản phẩm mỹ phẩm ngày một cấp thiết.
Phát hiện một số sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhưng lại có chất cấm, có khả năng gây hại cho sức khỏe.
Bổ sung vitamin A cho trẻ em và bà mẹ sau sinh đã trở thành hoạt động thường niên của hơn 11.000 xã, phường trên toàn quốc.
Chính sách khoa học công nghệ là công cụ để quản trị lĩnh vực khoa học công nghệ của mỗi quốc gia, tổ chức.
Khi nói đến phân tích kiểm nghiệm, chúng ta thường nghĩ đến một công việc khô khan với hóa chất và máy móc nhàm chán. Thế nhưng, có những cô gái vì “trót yêu, trót thương” ngành hóa phân tích nên đã ‘dành cả thanh xuân’ để gắn bó với phòng thí nghiệm
Thử nghiệm in vitro đã đi một chặng đường dài trong vài năm qua. Ngành công nghiệp mỹ phẩm đã được hưởng lợi từ những tiến bộ trong phương pháp thử nghiệm này, đặc biệt là liên quan đến việc đánh giá độ nhạy cảm của các thành phần mỹ phẩm.
Cùng với yêu cầu ngày càng cao trong việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc da, thay vì lựa chọn sản phẩm hóa mỹ phẩm, người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn các sản phẩm dược mỹ phẩm vì có nhiều tác dụng, đảm bảo an toàn.
Copyright © 2008-2020 case.vn, All right reserved Contact us - About Case
Design by case.vn - Counter : 4099555 | Online : 288