(HCM) - (CAN THO) - (MIEN TRUNG)
Thứ hai, 22/04/2019, 16:8 GMT+7
Phương pháp phổ hấp thu nguyên tử AAS (Atomic Absorption Spectrophotometric) là 1 kỹ thuật phân tích rất nhạy để đo nồng độ, hàm lượng các nguyên tố và có thể đo được dươi 1 phần tỷ của 1gam trong 1 mẫu.
Đừng cố gắng làm sạch các vết bẩn và bụi bẩn trên các bề mặt quang học nếu nó không ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của kính.
Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệch Hoa Kì, sự bùng phát bệnh từ thực phẩm do khuẩn Salmonella, Campylobacter, Esherichia coli và Listeria ảnh hưởng đến khoảng 48 triệu người dân Mỹ hàng năm.
Tại đại học Guelph, phòng thử nghiệm sinh học nano của chúng tôi đã hợp tác với các chuyên gia Hàn Quốc và Nhật Bản, phát triển một nền tảng công nghệ nano để phát hiện virus trong thực phẩm nhanh hơn, dễ dàng hơn và chính xác hơn các phương pháp hiện nay.
CASE có vẻ ngoài khuôn mẫu như những tòa nhà khác trong thành phố, nhung khi bước vào trong, chúng tôi không khỏi ngỡ ngàng vì sự ngăn nắp quy chuẩn và hết sức chuyên nghiệp
Người Mỹ chi khoảng 500 tỷ đô la cho thực phẩm hàng năm. Khi chúng ta tiêu thụ thức ăn hoặc đồ uống, chúng ta mong đợi thưởng thức nó và không mong muốn bị bệnh hoặc bị thương tích.
Dựa vào kết quả phân tích ở phòng thí nghiệm của FDA, sản phẩm trà thảo mộc giảm cân Golean Detox có chứa hai chất cấm, nguy hiểm cho sức khỏe là Sibutramine và Phenolphthalein.
Copyright © 2008-2019 case.vn, All right reserved Contact us - About Case
Design by case.vn - Counter : 3531490 | Online : 308