(TP.HCM) - (CAN THO) - (VP.MIEN TRUNG)
Thứ tư, 15/03/2017, 9:36 GMT+7
Các cơ sở thí nghiệm có vai trò to lớn trong phát hiện, cảnh báo những nguy cơ về an toàn thực phẩm (VSATTP) cho người dân Thành phố.
Sáng 14/3, đoàn giám sát HĐND TP.HCM đã có buổi làm việc với Sở KHCN về công tác thực hiện chính sách, pháp luật về vệ sinh - an toàn thực phẩm trên địa bàn, và dành phần nhiều thời gian làm rõ vai trò, chức năng cũng như thực tế triển khai nhiệm vụ của Trung tâm dịch vụ phân tích thí nghiệm - CASE.
Tổng Lãnh sự quán Pháp tại TP.HCM khẳng định Pháp sẽ tiếp tục hỗ trợ TP.HCM đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và đổi mới sáng tạo.
Tổng lãnh sự Pháp tại TP.HCM khẳng định, sẽ có buổi trò chuyện với Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam để sớm thúc đẩy việc tổ chức các cuộc gặp, từ đó mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho Trung tâm Phân tích thí nghiệm TP.HCM (CASE) và các doanh nghiệp Pháp.
Ngày 25/11, Trung tâm dịch vụ Phân tích thí nghiệm TPHCM (CASE) đã khai trương Phòng thí nghiệm mở (Rad Lab) dành cho các sinh viên, giảng viên, cộng đồng khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ để học tập, nghiên cứu và làm việc.
Niềm vinh dự trên là kết quả của nhiều năm phấn đấu tích cực của Trung tâm Dịch vụ Phân tích Thí nghiệm TP.HCM - CASE trong lĩnh vực phân tích thử nghiệm.
Với những thành tích nổi bật, đóng góp vào quá trình xây dựng, phát triển đất nước, Trung tâm Dịch vụ Phân tích Thí nghiệm TP.HCM đã được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhì
Tùy vào loại nước dùng pha trà mà hương vị trà sẽ có sự khác biệt nhất định.
Đầu năm 2016, khi loại thực phẩm măng tươi có màu sắc bắt mắt xuất hiện nhan nhản ở các chợ, thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng, thì những kỹ sư của Trung tâm Dịch vụ phân tích thí nghiệm TPHCM (CASE) đã âm thầm lấy mẫu xét nghiệm và đưa ra cảnh báo về một chất phẩm màu nhuộm Auramine O (còn gọi là vàng ô) có trong loại thực phẩm này.
Copyright © 2008-2017 case.vn, All right reserved Contact us - About Case
Design by case.vn - Counter : 2255585 | Online : 87