(TP.HCM) - (CAN THO) - (VP.MIEN TRUNG)
Thứ ba, 12/12/2017, 10:40 GMT+7
Cùng với sự phát triển của thời đại số hóa cũng như nền công nghiệp 4.0, những phòng thí nghiệm khoa học cũng cần chuẩn bị cho tương lai.
Nhiều khu vực trong phòng thử nghiệm và đặc biệt là các cơ sở nghiên cứu vốn rất ồn ào. Tiếp xúc với tiếng ồn lớn trong thời gian dài có thể dẫn đến việc mất thính giác vĩnh viễn.
Thị trường không đồng nhất trên toàn thế giới, và có những sự khác biệt rất lơn trong thực hành thử nghiệm an toàn thực phẩm ở các khu vực khác nhau.
Chương trình Phát triển tổ chức KH&CN theo mô hình tiên tiến sẽ đem lại cơ hội lớn giúp các tổ chức KH&CN nâng cao năng lực, hoàn thiện theo mô hình, tiêu chuẩn hàng đầu thế giới.
Với nền kinh tế năng động và dễ thích ứng như Việt Nam, sáng tạo, công nghệ mới là cơ hội, hy vọng động lực dẫn dắt tạo nguồn tăng trưởng tương lai.
Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam cho rằng, cần phải huy động hệ thống phòng thí nghiệm đo chất lượng thực phẩm tại tất cả các doanh nghiệp hiện nay.
Để xác định chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản thì việc lấy mẫu có vai trò quan trọng.
Là một trong những nội dung quy định tại Nghị định số 39/2017/NĐ-CP về quản lý thức ăn chăn nuôi (TACN), thủy sản thương mại vừa được Chính phủ ban hành.
Khi các hiệp định thương mại tự do mà Việt Nam ký kết có hiệu lực, việc kiểm soát hàng hóa thông qua hàng rào kỹ thuật cần được chú trọng hơn nữa. Một trong những công cụ để vận hành hàng rào kỹ thuật hiệu quả là hoạt động thử nghiệm.
Ngày 09/10/2017, đoàn kiểm tra an toàn PCCC của Phòng Cảnh sát PC&CC Quận 1 đã tiến hành kiểm tra đối với Trung tâm dịch vụ phân tích thí nghiệm thành phố Hồ Chí Minh (số 02 đường Nguyễn Văn Thủ, phường ĐaKao, Quận 1).
Copyright © 2008-2017 case.vn, All right reserved Contact us - About Case
Design by case.vn - Counter : 2710457 | Online : 354