(TP.HCM) - (CAN THO) - (VP.MIEN TRUNG)
Thứ bảy, 13/08/2016, 8:15 GMT+7
Đó là tiêu chí then chốt của khái niệm sản xuất tinh gọn - Lean Production và áp dụng Lean Production vào thực tế quản lý, điều hành doanh nghiệp.
V/v nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/09/2016
Lĩnh vực an toàn thực phẩm tuy còn khá mới mẻ, nhưng nếu các bạn trẻ dám dấn thân thì đây sẽ là một ý tưởng khởi nghiệp đột phá, không chỉ mang lại lợi ích cho cộng đồng start-up mà còn cho toàn xã hội.
Chủ tịch Ủy ban Trung ương mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân khẳng định, Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đóng vai trò đột phá trong sự phát triển của doanh nghiệp. Do đó, phải thay đổi nhận thức của các ông chủ, bà chủ để doanh nghiệp coi KH&CN là cần thiết, gắn với khởi nghiệp và sáng tạo.
Trong khuôn khổ tọa đàm chào mừng 40 năm thành lập được tổ chức vào sáng 6/8, Sở KHCN TP.HCM long trọng tổ chức nghi thức đón nhận cờ thi đua của Chính phủ.
Sáng hôm nay (6/8), Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) TP. HCM tổ chức tọa đàm với chủ đề: “Phát huy truyền thống đoàn kết – Sáng tạo – Phấn đấu vì thành phố đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp”. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi kỉ niệm 40 năm thành lập Sở KH&CN (5/8/1976-5/8/2016).
Ủy viên Bộ Chính trị, chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ VN Nguyễn Thiện Nhân nhấn mạnh như vậy tại tọa đàm “Phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo - phấn đấu vì thành phố đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp”
Trung tâm Dịch vụ Phân tích Thí nghiệm TP.HCM (CASE) phối hợp cùng Tổ chức chứng nhận quốc tế Afnor của Pháp tại Việt Nam tổ chức hội thảo “Áp dụng Lean Production trong quản lý doanh nghiệp”
95% thời gian sản xuất của nhiều doanh nghiệp hiện nay đều hướng vào các hoạt động không tạo thêm giá trị. Đó là sự lãng phí mà các doanh nghiệp cần phải giải quyết để nâng cao năng suất, chất lượng.
Trong thời gian qua, cơ quan chức năng liên tiếp phát hiện các vụ thực phẩm chứa chất vàng ô có khả năng gây ung thư, khiến dư luận không khỏi hoang mang, lo lắng.
Copyright © 2008-2016 case.vn, All right reserved Contact us - About Case
Design by case.vn - Counter : 1934017 | Online : 406