(TP.HCM) - (CAN THO) - (VP.MIEN TRUNG)
Thứ tư, 20/04/2016, 9:25 GMT+7
Trong thời gian qua, cơ quan chức năng liên tiếp phát hiện các vụ thực phẩm chứa chất vàng ô có khả năng gây ung thư, khiến dư luận không khỏi hoang mang, lo lắng.
Về việc đề xuất nhiệm vụ khoa học và công nghệ phục vụ chương trình xây dựng sản phẩm mục tiêu của Thành phố
Tìm đối tác thực hiện Chương trình “Nâng cao Năng suất chất lượng và Thúc đẩy Đổi mới sáng tạo giai đoạn 2016-2020”
14 doanh nghiệp nhập khẩu thức ăn chăn nuôi đã được Trung tâm Dịch vụ Phân tích Thí nghiệm TP.HCM tập huấn về đăng ký hải quan một cửa, giúp giảm bớt thủ tục hành chính trong công việc.
Theo quy định mới của Bộ Nông nghiệp Indonesia, từ tháng 2/2016 Indonesia chỉ cho phép nhập khẩu hàng nông sản đã được kiểm nghiệm tại các đơn vị do nước này chỉ định.
Quy định kiểm soát an toàn thực phẩm đối với việc xuất nhập khẩu thực phẩm tươi sống có xuất xứ thực vật của Bộ Nông Nghiệp Indonesia chính thức có hiệu lực
Trước tình hình báo động về thực phẩm chứa “vàng ô” gây ung thư tràn ngập thị trường, phương pháp phát hiện hợp chất nguy hiểm này đã được xây dựng thành công và đưa vào áp dụng, giúp bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
Chỉ trong vài tháng đầu năm 2016, hiện tượng cá, tôm chết trắng sông đã liên tiếp xảy ra, khiến nhiều ngư dân lâm vào cảnh khốn đốn. Tuy các công tác khắc phục hậu quả vụ việc đã được gấp rút thực hiện, nhưng tình trạng ô nhiễm nguồn nước vẫn là cơn ác mộng lâu dài của người nông dân.
Chất tạo nạc trong thịt heo có thể được phát hiện bằng que thử nhanh chỉ sau 5 phút với độ chính xác cao.
Copyright © 2008-2016 case.vn, All right reserved Contact us - About Case
Design by case.vn - Counter : 1781920 | Online : 236