(TP.HCM) - (CAN THO) - (VP.MIEN TRUNG)
Thứ sáu, 29/01/2016, 21:10 GMT+7
Trung tâm dịch vụ thí nghiệm TP.HCM (CASE) trân trọng cảm ơn Quý khách hàng trong thời gian qua đã cùng CASE gắn kết hợp tác
V/v Nghỉ Tết Nguyên đán Bính Thân
Luôn nghĩ đến các món ăn; nhịn vì lo sợ lên cân để rồi sau đó ăn quá nhiều và cảm thấy nặng bụng... Nếu có một trong những triệu chứng trên hẳn bạn đang có vấn đề rắc rối về ăn uống. Để cải thiện điều này, hãy thử áp dụng 10 cách sau đây:
Chất tạo nạc trong thịt heo có thể được phát hiện bằng que thử nhanh chỉ sau 5 phút với độ chính xác cao.
Khai trương Văn phòng đại diện Miền Trung tại Nha Trang – Khánh Hòa
Sáng ngày 22/12, Trung tâm Dịch vụ phân tích thí nghiệm TP. Hồ Chí Minh (CASE) trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hồ Chí Minh đã chính thức khai trương văn phòng đại diện miền Trung tại TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
V/v Nghỉ Tết Dương lịch ngày 01 tháng 01 năm 2016
Cứ 10 người bị ung thư thì có 4 người mắc bệnh do thực phẩm bẩn. Theo các chuyên gia, người tiêu dùng nên chọn thực phẩm rõ nguồn gốc, nhà cung cấp uy tín và được kiểm định chất lượng rõ ràng.
Ngày 22/12/2015 tới đây, Trung tâm Dịch vụ Phân tích Thí nghiệm Thành phố Hồ Chí Minh (CASE) trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh sẽ chính thức khai trương Văn phòng đại diện Miền Trung đặt tại số 3.11 (lô 6) đường 23 Tháng 10, Phường Ngọc Hiệp, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
Hoạt động công nhận chất lượng là một phần trong hạ tầng kỹ thuật quốc gia, giữ vai trò rất quan trọng trong phát triển kinh tế và hội nhập.
Copyright © 2008-2016 case.vn, All right reserved Contact us - About Case
Design by case.vn - Counter : 1620400 | Online : 28