(HCM) - (CAN THO) - (MIEN TRUNG)
Thứ sáu, 19/07/2019, 15:9 GMT+7
Hoa cắt là một loại sản phẩm nông nghiệp có đặc thù riêng, dễ bị tổn thương kể từ khâu chăm sóc, thu hoạch cho đến bảo quản, vận chuyển.
Nhân viên kiểm nghiệm. Hạn chót nộp hồ sơ: 27/07/2019
Khi dùng không đúng liều lượng, chủng loại, nhất là việc lạm dụng những phụ gia không cho phép dùng trong thực phẩm, sẽ gây ngộ độc cấp tính
Mục đích của quy trình này là hướng dẫn các kiểm định viên Cơ quan kiểm soát thực phẩm Canada (CFIA) trong việc thu thập mẫu, làm thế nào để tạo mẫu và giữ tính thống nhất của mẫu.
Trong thực tiễn sản xuất, nghiên cứu, hoạt động thử nghiệm… dù là các thiết bị chất lượng cao nhất cũng sẽ có nguy cơ bị sai lệch theo thời gian, cung cấp chỉ số đo không chính xác.
Phương pháp thử nghiệm này được phát triển để nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện bảo quản lạnh trong gia đình đối với thời hạn sử dụng rau quả.
Nước tự nhiên bao gồm rất nhiều sinh vật sống. Hầu hết là vô hại thậm chí có ích nhưng có một số loại gây bệnh.
Kim loại và các nguyên tố khác có thể xuất hiện tự nhiên trong thực phẩm hoặc xâm nhập vào thực phẩm do hoạt động của con người như các quy trình công nghiệp và nông nghiệp.
Có nguồn nước uống an toàn là quyền lợi và nhu cầu của con người. Thực tế những năm gân đây, nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm đã đặt ra yêu cầu cấp thiết về việc thử nghiệm và kiểm soát nguồn nước uống sạch, an toàn.
Copyright © 2008-2019 case.vn, All right reserved Contact us - About Case
Design by case.vn - Counter : 3626903 | Online : 156