(TP.HCM) - (CAN THO) - (VP.MIEN TRUNG)
Thứ bảy, 26/11/2016, 15:45 GMT+7
Ngày 25/11, Trung tâm dịch vụ Phân tích thí nghiệm TPHCM (CASE) đã khai trương Phòng thí nghiệm mở (Rad Lab) dành cho các sinh viên, giảng viên, cộng đồng khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ để học tập, nghiên cứu và làm việc.
Niềm vinh dự trên là kết quả của nhiều năm phấn đấu tích cực của Trung tâm Dịch vụ Phân tích Thí nghiệm TP.HCM - CASE trong lĩnh vực phân tích thử nghiệm.
Với những thành tích nổi bật, đóng góp vào quá trình xây dựng, phát triển đất nước, Trung tâm Dịch vụ Phân tích Thí nghiệm TP.HCM đã được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhì
Tùy vào loại nước dùng pha trà mà hương vị trà sẽ có sự khác biệt nhất định.
Đầu năm 2016, khi loại thực phẩm măng tươi có màu sắc bắt mắt xuất hiện nhan nhản ở các chợ, thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng, thì những kỹ sư của Trung tâm Dịch vụ phân tích thí nghiệm TPHCM (CASE) đã âm thầm lấy mẫu xét nghiệm và đưa ra cảnh báo về một chất phẩm màu nhuộm Auramine O (còn gọi là vàng ô) có trong loại thực phẩm này.
Trung tâm Dịch vụ Phân tích Thí nghiệm TP.HCM (CASE), thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM sẽ hợp tác với Học viện Bách khoa Quốc gia Toulouse của Pháp nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ cho nghiên cứu khoa học.
Khuyến nghị được Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đưa ra trong buổi đến thăm, làm việc tại Trung tâm Dịch vụ Phân tích Thí nghiệm TP.HCM - Sở KHCN TP.HCM diễn ra vào chiều ngày 11/11.
Chiều ngày 11/11/2016, ông Vũ Đức Đam, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Thủ Tướng Chính phủ đã đến thăm Trung tâm dịch vụ phân tích thí nghiệm TP.HCM (thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM).
Chỉ khi tự chủ hoàn toàn, các đơn vị mới thể hiện được hết tư duy, năng lực của mình để phát triển mạnh mẽ hơn nữa.
Nhiều viên chức, người lao động của Sở khoa học và công nghệ (KH&CN) TP.HCM đã vận động người thân trong gia đình cùng tham gia hiến máu cứu người cùng với mình.
Copyright © 2008-2016 case.vn, All right reserved Contact us - About Case
Design by case.vn - Counter : 2091393 | Online : 243