(TP.HCM) - (CAN THO) - (VP.MIEN TRUNG)
Thứ năm, 15/06/2017, 21:21 GMT+7
Bên cạnh những chất độc mà con người cố ý cho vào thực phẩm thì còn có các độc tố tự nhiện sản sinh trong quá trình bảo quản và chế biến cụ thể là các độc tố nấm mốc Aflatoxin, Ochratoxin, Deoxynivalenol, Fumonisin, Zearalenone….
V/v dấu hiệu nhận biết trên Phiếu kết quả thử nghiệm
V/v thay đổi biểu mẫu Phiếu kết quả thử nghiệm.
Vườn ươm Mendel là cuộc thi thường niên dành cho các bạn học sinh, sinh viên yêu thích sinh học, công nghệ sinh học. Hội thi vườn ươm Mendel lần thứ XVI có sự đồng hành của Trung tâm Dịch vụ Phân tích Thí nghiệm TP.HCM (CASE) cùng nhiều nhà tài trợ khác.
Các sinh viên của Viện Quốc gia Kỹ thuật Toulouse (Pháp) đều có chung ấn tượng như vậy khi thực tập tại Trung tâm dịch vụ phân tích thí nghiệm TP.HCM (CASE).
Ngày 28 tháng 04 năm 2017 tại Hội trường lầu 4, Ban chấp hành Công Đoàn Trung tâm dịch vụ phân tích thí nghiệm đã tổ chức: Đại hội đại biểu công đoàn cơ sở thành viên Trung tâm dịch vụ phân tích thí nghiệm lần XI nhiệm kỳ 2017-2022
Asen (As), thủy ngân (Hg), cadmi (Cd), chì (Pb) và thiếc (Sn) là những kim loại nặng có tính độc nhất và hầu hết các trường hợp ngộ độc kim loại là do những nguyên tố này gây ra
Bà Carlotta Colli, Tổng Lãnh sự Italia tại TP.HCM đặc biệt quan tâm đến lĩnh vực an toàn thực phẩm.
Đó là "đặt hàng" của ông Nguyễn Việt Dũng, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) TP.HCM tại Đại hội Đoàn Sở KH&CN TP.HCM nhiệm kỳ mới.
Copyright © 2008-2017 case.vn, All right reserved Contact us - About Case
Design by case.vn - Counter : 2409062 | Online : 104