(TP.HCM) - (CAN THO) - (VP.MIEN TRUNG)
Thứ sáu, 09/02/2018, 16:5 GMT+7
Kính gởi : Quý khách hàng - Quý đối tác.
Những tình cảm từ Sở KH&CN TP.HCM không chỉ đem lại nguồn nước sạch phục vụ sinh hoạt mà phần nào giúp những người lính vơi bớt nỗi nhớ nhà dịp tết đến xuân về.
Ngày 28/1, sau 4 ngày tranh giải (20, 21, 27 và 28/01/2018), Hội thao "Mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Mậu Tuất 2018" do Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM tổ chức đã thành công tốt đẹp.
V/v thay đổi địa điểm giao dịch của Văn phòng Đại diện Miền Trung - CASE
Kết quả điểm xét tuyển viên chức Trung tâm Dịch vụ Phân tích Thí nghiệm Tp.HCM năm 2017
V/v thay đổi giờ làm việc
Hãy tưởng tưởng một phòng thử nghiệm (PTN) tương lai với tất cả các thiết bị và công cụ có thể cập nhật trạng thái, hoạt động và dữ liệu của chúng với nhau và với hệ thống thông tin của doanh nghiệp.
Cùng với sự phát triển của thời đại số hóa cũng như nền công nghiệp 4.0, những phòng thí nghiệm khoa học cũng cần chuẩn bị cho tương lai.
Danh sách các thí sinh đủ điều kiện xét tuyển, thí sinh không đủ điều kiện xét tuyển, nội dung, thời gian và địa điểm xét tuyển, nội quy phỏng vấn xét tuyển
Nhiều khu vực trong phòng thử nghiệm và đặc biệt là các cơ sở nghiên cứu vốn rất ồn ào. Tiếp xúc với tiếng ồn lớn trong thời gian dài có thể dẫn đến việc mất thính giác vĩnh viễn.
Copyright © 2008-2018 case.vn, All right reserved Contact us - About Case
Design by case.vn - Counter : 2805841 | Online : 150