(TP.HCM) - (CAN THO) - (VP.MIEN TRUNG)
Thứ bảy, 07/01/2017, 13:40 GMT+7
Tổng Lãnh sự quán Pháp tại TP.HCM khẳng định Pháp sẽ tiếp tục hỗ trợ TP.HCM đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và đổi mới sáng tạo.
Tổng lãnh sự Pháp tại TP.HCM khẳng định, sẽ có buổi trò chuyện với Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam để sớm thúc đẩy việc tổ chức các cuộc gặp, từ đó mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho Trung tâm Phân tích thí nghiệm TP.HCM (CASE) và các doanh nghiệp Pháp.
V/v Nghỉ Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017
Ngày 25/11, Trung tâm dịch vụ Phân tích thí nghiệm TPHCM (CASE) đã khai trương Phòng thí nghiệm mở (Rad Lab) dành cho các sinh viên, giảng viên, cộng đồng khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ để học tập, nghiên cứu và làm việc.
Niềm vinh dự trên là kết quả của nhiều năm phấn đấu tích cực của Trung tâm Dịch vụ Phân tích Thí nghiệm TP.HCM - CASE trong lĩnh vực phân tích thử nghiệm.
Với những thành tích nổi bật, đóng góp vào quá trình xây dựng, phát triển đất nước, Trung tâm Dịch vụ Phân tích Thí nghiệm TP.HCM đã được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhì
Tùy vào loại nước dùng pha trà mà hương vị trà sẽ có sự khác biệt nhất định.
Đầu năm 2016, khi loại thực phẩm măng tươi có màu sắc bắt mắt xuất hiện nhan nhản ở các chợ, thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng, thì những kỹ sư của Trung tâm Dịch vụ phân tích thí nghiệm TPHCM (CASE) đã âm thầm lấy mẫu xét nghiệm và đưa ra cảnh báo về một chất phẩm màu nhuộm Auramine O (còn gọi là vàng ô) có trong loại thực phẩm này.
Trung tâm Dịch vụ Phân tích Thí nghiệm TP.HCM (CASE), thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM sẽ hợp tác với Học viện Bách khoa Quốc gia Toulouse của Pháp nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ cho nghiên cứu khoa học.
Copyright © 2008-2017 case.vn, All right reserved Contact us - About Case
Design by case.vn - Counter : 2198185 | Online : 310