(TP.HCM) - (CAN THO) - (VP.MIEN TRUNG)
Thứ tư, 22/06/2016, 9:23 GMT+7
Trung tâm Dịch vụ Phân tích Thí nghiệm TP.HCM (CASE) phối hợp cùng Tổ chức chứng nhận quốc tế Afnor của Pháp tại Việt Nam tổ chức hội thảo “Áp dụng Lean Production trong quản lý doanh nghiệp”
95% thời gian sản xuất của nhiều doanh nghiệp hiện nay đều hướng vào các hoạt động không tạo thêm giá trị. Đó là sự lãng phí mà các doanh nghiệp cần phải giải quyết để nâng cao năng suất, chất lượng.
Trong thời gian qua, cơ quan chức năng liên tiếp phát hiện các vụ thực phẩm chứa chất vàng ô có khả năng gây ung thư, khiến dư luận không khỏi hoang mang, lo lắng.
Về việc đề xuất nhiệm vụ khoa học và công nghệ phục vụ chương trình xây dựng sản phẩm mục tiêu của Thành phố
Tìm đối tác thực hiện Chương trình “Nâng cao Năng suất chất lượng và Thúc đẩy Đổi mới sáng tạo giai đoạn 2016-2020”
14 doanh nghiệp nhập khẩu thức ăn chăn nuôi đã được Trung tâm Dịch vụ Phân tích Thí nghiệm TP.HCM tập huấn về đăng ký hải quan một cửa, giúp giảm bớt thủ tục hành chính trong công việc.
Theo quy định mới của Bộ Nông nghiệp Indonesia, từ tháng 2/2016 Indonesia chỉ cho phép nhập khẩu hàng nông sản đã được kiểm nghiệm tại các đơn vị do nước này chỉ định.
Quy định kiểm soát an toàn thực phẩm đối với việc xuất nhập khẩu thực phẩm tươi sống có xuất xứ thực vật của Bộ Nông Nghiệp Indonesia chính thức có hiệu lực
Trước tình hình báo động về thực phẩm chứa “vàng ô” gây ung thư tràn ngập thị trường, phương pháp phát hiện hợp chất nguy hiểm này đã được xây dựng thành công và đưa vào áp dụng, giúp bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
Copyright © 2008-2016 case.vn, All right reserved Contact us - About Case
Design by case.vn - Counter : 1878114 | Online : 77