(TP.HCM) - (CAN THO) - (VP.MIEN TRUNG)
Thứ năm, 23/03/2017, 21:51 GMT+7
V/v nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương
Các cơ sở thí nghiệm có vai trò to lớn trong phát hiện, cảnh báo những nguy cơ về an toàn thực phẩm (VSATTP) cho người dân Thành phố.
Sáng 14/3, đoàn giám sát HĐND TP.HCM đã có buổi làm việc với Sở KHCN về công tác thực hiện chính sách, pháp luật về vệ sinh - an toàn thực phẩm trên địa bàn, và dành phần nhiều thời gian làm rõ vai trò, chức năng cũng như thực tế triển khai nhiệm vụ của Trung tâm dịch vụ phân tích thí nghiệm - CASE.
Tổng Lãnh sự quán Pháp tại TP.HCM khẳng định Pháp sẽ tiếp tục hỗ trợ TP.HCM đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và đổi mới sáng tạo.
Tổng lãnh sự Pháp tại TP.HCM khẳng định, sẽ có buổi trò chuyện với Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam để sớm thúc đẩy việc tổ chức các cuộc gặp, từ đó mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho Trung tâm Phân tích thí nghiệm TP.HCM (CASE) và các doanh nghiệp Pháp.
V/v Nghỉ Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017
V/v Nghỉ Tết Dương lịch 2017
Ngày 25/11, Trung tâm dịch vụ Phân tích thí nghiệm TPHCM (CASE) đã khai trương Phòng thí nghiệm mở (Rad Lab) dành cho các sinh viên, giảng viên, cộng đồng khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ để học tập, nghiên cứu và làm việc.
Copyright © 2008-2017 case.vn, All right reserved Contact us - About Case
Design by case.vn - Counter : 2255627 | Online : 125