(TP.HCM) - (CAN THO) - (VP.MIEN TRUNG)
Thứ ba, 20/12/2011, 13:8 GMT+7

Phòng hữu cơ nông sản thực phẩm

Chuyên phân tích các chỉ tiêu như đạm, béo, tinh bột, đường, ẩm, xơ, xơ hòa tan, xơ khó tiêu hóa (Dietary fiber)....

Với đội ngũ nhân viên trình độ từ đại học trở lên, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích cùng với các thiết bị hiện đại, các phương pháp thử được công nhận theo ISO/IEC 17025, Phòng hữu cơ nông sản thực phẩm đảm nhận phân tích các chỉ tiêu:

  1. Cảm quan, Potein, béo, tinh bột, đường, total carbohydrate,ẩm, xơ thô, xơ hòa tan, tổng chất xơ, đạm tiêu hóa, độ axít, calories, calories from fat, NaCl (qui từ Cl- ), phản ứng Eber, phản ứng H2S, Glutent ướt (bột mì), Glutent khô (bột mì), mật độ khối, tỉ trọng, Lecithin, lysine, methionine, cystine, cystein, Iod, amylose (gạo), 1,3-1,6-β-Glucan,…, trong:
  • Nông sản thực phẩm, thực phẩm chế biến, rượu bia, nước giải khát
  • Sữa và sản phẩm chế biến từ sữa.
  • Thực phẩm chức năng
  • Dầu mỡ động vật và thực vật
  • Thức ăn gia súc, nguyên liệu chế biến thức ăn chăn nuôi.
  • Thủy hải sản, sản phẩm chế biến
  • Thức ăn và nguyên liệu nuôi trồng thủy sản.
  1. Trị số peroxyde, trị số axít và độ axít, chỉ số xà phòng, hàm lượng chất không xà phòng, hàm lượng chất xà phòng, điểm chảy trượt, độ ẩm và chất bay hơi, tạp chất không tan, tỉ trọng, khối lượng riêng, chỉ số khúc xạ, phản ứng Kreiss, điểm chớo cháy cốc hở,…, trong:
  • Dầu mỡ động vật và thực vật
  • Sản phẩm chiên, sấy, nướng,…
  • Nguyên liệu chế biến thức ăn chăn nuôi
  1. Polysaccharide tổng số, polysaccheride hòa tan, polyphenols, anthocyanin, lycopen, 1,3-1,6-β-Glucan,… ,trong :
  • Nguyên liệu
  • Nông sản (nấm linh chi, cây chùm ngây, chè, gạo, gấc, bắp cải tím, …)
  1. HMF, độ Brix, SO2, CO2, hoạt độ nước, độ axít, tinh dầu, piperin, pH, độ ẩm, cảm quan, potein, béo, tinh bột, đường, total carbohydrate, calories, calories from fat, ẩm, xơ thô, xơ hòa tan, tổng chất xơ, đạm tiêu hóa, độ axít, NaCl (qui từ Cl- ) …, trong:
  • Mật ong, mật rỉ, đường, …
  • Thức uống: rượu, bia, nước giải khát,…
  • Sản phẩm đóng hộp
  • Nông sản: chè, cà phê, tiêu,…
  • Gia vị, các loại nước sốt
  1. Nitơ tổng số, nitơ hữu hiệu,độ ẩm, axít tự do, pH, axít humic, axít fulvic, Nitơ amoniac,…,trong:
  • Phân bón, đất trồng trọt, chất kích thích tăng trưởng cây trồng.
  • Bùn thải, nước thải, nước sinh hoạt, nước uống
  1. Nitơ tổng số, độ ẩm, khối lượng trung bình viên, mật độ khối, tỉ trọng, độ hòa tan, assay, chỉ số khúc xạ, tỉ trọng,…, trong:
  • Dược phẩm, mỹ phẩm
  • Hóa chất.
  • Thực phẩm chức năng
  1. Các chỉ tiêu về hoạt độ: phytase, protease, α-amylase, β-amylase, urê,…,trong:
  • Sữa và sản phẩm chế biến từ sữa.
  • Thức ăn gia súc, nguyên liệu chế biến thức ăn chăn nuôi.
  • Thức ăn và nguyên liệu nuôi trồng thủy sản.
  1. Phân tích các chỉ tiêu theo yêu cầu của khách hàng

Đặc biệt tính toán các giá trị %DV trong thực phẩm và thành lập bảng nutrition facts theo yêu cầu của khách hàng.


Thông tin liên hệ
Copyright © 2008-2017 case.vn, All right reserved Contact us - About Case
Design by case.vn - Counter : 2710468 | Online : 360