(TP.HCM) - (CAN THO) - (VP.MIEN TRUNG)
Thứ năm, 15/06/2017, 21:21 GMT+7
Bên cạnh những chất độc mà con người cố ý cho vào thực phẩm thì còn có các độc tố tự nhiện sản sinh trong quá trình bảo quản và chế biến cụ thể là các độc tố nấm mốc Aflatoxin, Ochratoxin, Deoxynivalenol, Fumonisin, Zearalenone….
V/v dấu hiệu nhận biết trên Phiếu kết quả thử nghiệm
V/v thay đổi biểu mẫu Phiếu kết quả thử nghiệm.
Asen (As), thủy ngân (Hg), cadmi (Cd), chì (Pb) và thiếc (Sn) là những kim loại nặng có tính độc nhất và hầu hết các trường hợp ngộ độc kim loại là do những nguyên tố này gây ra
V/v Nghỉ Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017
V/v Nghỉ Tết Dương lịch 2017
Bất chợt ai trong chúng ta khi trải qua một giai đoạn khó khăn vất vả, đều để lại những ký ức vuông tròn gắn bó với nhau, giữa những tình người bao la, tình quê hương rộng lớn
V/v nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/09/2016
Copyright © 2008-2017 case.vn, All right reserved Contact us - About Case
Design by case.vn - Counter : 2409032 | Online : 77